แนะนำ !! โปรแกรมจัดเก็บเอกสาร DDS

[ดูสินค้าอื่น][เนื้อหาฉบับเต็ม]


ข้อมูลสินค้า  
รายละเอียด :
งานเอกสารทุกรูปแบบ ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับขับเคลื่อนธุรกิจของทุกองค์กรทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการผลิต การจัดเก็บ จนถึงการทำลาย ล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น โดยปัญหาที่พบส่วนมาก มักก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายมากมายซ้ำซาก ด้วยเหตุนี้ ดิทโต้ จึงนำปัญหาต่างๆ มาวิเคราะห์ออกมาเป็นซอฟแวร์ DDS (Ditto Document Solution) หรือระบบการจัดการเอกสาร เพื่อช่วยในการจัดการงานเอกสารแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงบริหารจัดการงานเอกสารคุณภาพสูง

การบริหารจัดการงานเอกสารผ่านซอฟต์แวร์ DDS มีขั้นตอนการดำเนินการดังนี้ คือ การสแกน จัดเก็บ ใส่รหัส สืบค้น และนำออก ซึ่งทุกขั้นตอนสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สอดคล้อง

กับข้อกำหนดขององค์กร รวมถึงการรองรับข้อมูลได้หลายสกุลไฟล์ ช่วยให้ครอบคลุมการใช้งานกว้างขึ้นลดต้นทุนแบบครบวงจร

ช่วยลดต้นทุนได้จริงทุกขั้นตอน

ลดปริมาณกระดาษ: สามารถสืบค้นไฟล์และเปิดดู หรือนำออกผ่านแฟลชไดร์ฟหรือ CD ได้ โดยไม่ต้องปริ้นท์ออกมาเพื่อตรวจสอบ และสามารถสืบค้นไฟล์ผ่านเครือข่ายนอกสถานที่ได้ลดอุปกรณ์-สถานที่จัดเก็บ: ด้วยการสแกนไฟล์และจัดเก็บลงเซิร์ฟเวอร์ ช่วยลดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองในส่วนของ ตู้เอกสาร แฟ้ม และพื้นที่ในการจัดวางได้เป็นจำนวนมากบริหารเวลาได้สะดวกยิ่งขึ้น

ตัดปัญหาการค้นหาเอกสารที่แสนจะวุ่นวาย ด้วยคุณสมบัติที่รองรับกระบวนการ OCR เอกสารPDF และ Image file โดยทำการสืบค้นเอกสารจากข้อความบนเอกสารนั้นๆได้ และสามารถเก็บข้อความบนเอกสารรูปภาพนำมาเป็น Index สำหรับการค้นหาเอกสารในครั้งต่อไปได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังรองรับการ

จัดเก็บข้อมูลโดยตรงจากโปรแกรม Microsoft Office และรองรับการสืบค้นไฟล์ในกรณีอยู่นอกสถานที่ผ่านทาง Web Browser ได้อิสระในการปรับแต่งโครงสร้าง

สามารถปรับเพิ่มหรือลด แฟ้ม ลิ้นชัก หรือตู้เอกสาร โดยมีความเสมือนกับการ

จัดเก็บเอกสารจริง ๆ ได้ตามความต้องการ แบบไม่จำกัดจำนวนหรือรูปแบบระบบความปลอดภัยแน่นหนา

มีการแบ่งระดับสิทธิ์การใช้ และเข้าถึงข้อมูล เพื่อการควบคุมจัดการได้ตามต้องการ โดยจะครอบคลุมทุกขั้นตอน เช่น การปรับเพิ่ม-ลด การแต่งตั้งให้สิทธิ์ในการเข้าสืบค้น แก้ไข และนำออกไฟล์ข้อมูล ซึ่งยังสามารถตรวจสอบประวัติการใช้งานของแต่ผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างละเอียด รวมไปถึงฟังก์ชั่นการเข้ารหัส (Encrypt) ในกรณีมีการนำไฟล์ข้อมูลออกผ่านแฟลชไดร์ฟ หรือ CD/ DVD เพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญVideo Present : ยูทูป watch?v=hoLLxNlsaU0

รายละเอียดเพิ่มเติม : ditto-document.blogspot
ข้อมูลผู้ประกาศ
ติดต่อ : Piyachai
โทรศัพท์ : 02-517-5555
ที่อยู่ : dittothailand
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงประกาศ : 12 ก.พ. 2557
เวลา : 16:06 นาฬิกา

 


ข้อตกลง !!
การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้อยู่บนเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งเป็นความเสี่ยงของผู้ใช้


สงวนลิขสิทธิ์ Thaionlinemarket.com