การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า เสื้อผ้าเหม็นอับ กำจัดง่ายนิดเดียว

[ดูสินค้าอื่น][เนื้อหาฉบับเต็ม]


ข้อมูลสินค้า  
ราคา : 0
รายละเอียด :
การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า เสื้อผ้าเหม็นอับ กำจัดง่ายนิดเดียว

การซักผ้าขาวถือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่สำหรับเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้านแล้ว แต่ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้พ่อบ้าน แม่บ้าน หลายๆ คนต้องหนักใจกว่าเดิมนั่นคือ กลิ่นเสื้อผ้าเหม็นอับ ยิ่งช่วงที่เป็นช่วงฤดูฝนยิ่งก่อให้เกิดการเหม็นอับของเสื้อผ้าได้อย่างง่าย วันนี้เราจึงมีเคล็ดไม่ลับ สำหรับการซักผ้าอย่างไรไม่ให้เหม็นอับ และการขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้ามาฝากกันค่ะ

การใช้ เบคกิ้งโซดา , โซเดียมไบคาร์บอเนต หรือผงฟู ที่ไว้ใช้สำหรับการทำขนม ซึ่งจริงๆ แล้วโซเดียมคาร์บอเนตถือว่าเป็นผงเอนกประสงค์เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสามารถนำไปใช้ทำอะไรได้หลายอย่าง ที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง เช่น สามารถนำไปใช้ทำขนมต่างๆ แถมยังสามารถช่วยปล้องกันกลิ่นอับติดเสื้อผ้าได้ด้วยค่ะ

โซเดียมคาร์บอเนต สามารถช่วยในเรื่องการซักผ้าขาวได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยลดคราบสกปรก ขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า และกลิ่นต่างๆ และกลิ่นอับได้เป็นอย่างดีทีเดียว โดยน้ำมาใช้แทนน้ำยาซักผ้าขาว หรือผสมกับผงซังฟอกก็ได้ค่ะ แถมราคาถูกกว่ามาก และน้ำทิ้งก็ไม่ทำลายสภาพแวดล้อมอีกด้วย แต่ข้อเสียของโซเดียมคาร์บอเนต คือ ฟองจะน้อย อาจจะไม่ถูกจริตกับคนที่ชอบซักผ้าแบบฟองเยอะๆ ลื่นๆ เพราะโซเดียมคาร์บอเนตจะไม่มีฟอง และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมือนผงซักฟอก หรือ น้ำยาซักผ้าทั่วไปค่ะ

อ่านรายละเอียดต่อเพิ่มเติม : http://www.paowinwash.com/


ข้อมูลผู้ประกาศ
ติดต่อ : happyties
โทรศัพท์ : 0278456321
ที่อยู่ : 789/789
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงประกาศ : 8 ก.ย. 2558
เวลา : 15:35 นาฬิกา

 


ข้อตกลง !!
การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้อยู่บนเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งเป็นความเสี่ยงของผู้ใช้


สงวนลิขสิทธิ์ Thaionlinemarket.com