Amenity360 ผู้นำด้านอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในโรงแรมและสายการบิน

[ดูสินค้าอื่น][เนื้อหาฉบับเต็ม]


ข้อมูลสินค้า  
ราคา : 2
รายละเอียด :
Amenity360 ผู้นำด้านอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในโรงแรมและสายการบินนิยามเกี่ยวกับ แอเมนิตี้ 360

แอเมนิตี้ 360 เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในโรงแรมและสายการบิน กว่า ด้วยการการันตีจากสถาบันและองค์กรระดับโลกและโรงแรมชั้นนำกว่าหลายพันโรงแรม สายการบินที่มากกว่า 60 กว่าประเทศ

และเป็นตัวแทนจำหน่าย สำนักงานมากกว่า 27 ประเทศ ด้วยความสามารถการผลิตที่ยอดเยี่ยม มีสินค้าหลากหลายกว่า 12,000 รายการให้เลือกสรรและเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า คุณจึงสามารถ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของแอเมนิตี้ 360 เป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริงบริษัท แอเมนิตี้ 360 แห่งประเทศไทย จำกัด

Website : http://www.amenity360.com/

โทร : 02 714 1438

Email : hattaya.thongngam@amenity360.com

เวลาทำการ 9:00 - 18:00 จันทร์ - ศุกร์

29 ตึก Bangkok Business Center (BBC) ชั้น 19 ห้อง 1904B สุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับโรงแรม

เครื่องใช้ในห้องน้ำของโรงแรมนั้นเป็นสิ่งที่สามารถพบเห็นได้โดยทั่วไปและมีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของเรานั้น

จะเป็นประเภทใช้เพียงครั้งเดียวและทิ้งไป ไม่ว่าจะเป็นสบู่ของโรงแรม, ยาสีฟันขนาดพกพา (เพื่อสุขภาพอนามัยในช่องปาก) หรืออาจจะเป็นยาสระผมขนาดเล็กๆ

ที่ไว้สำหรับการประดับตกแต่งห้องพักของโรงแรม ผลิตภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้ต่างเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของและความเอาใจใส่ของโรงแรม

ดังนั้นควรที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์สิ่งที่ดีสุดสำหรับการใส่ชื่อโรงแรมในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นคำถามคือคุณมีความคิดอย่างไรเวลาคุณตัดสินใจจะเลือกเครื่องใช้ในห้องน้ำให้โรงแรมของคุณ1.อันดับแรกสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคือความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ลูกค้าของคุณต้องรู้สึกมั่นใจทุกครั้งเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ ว่าจะไม่เป็นอันตรายหรือมีสารก่อให้เกิดภูมิแพ้

แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมนั้นมีความหลากหลาย ต่างคนก็แตกต่างกันออกไป ต่างเชื้อชาติ ลูกค้าบางคนอาจจะมีรสนิยมเฉพาะ หรือบางคนอาจมีประวัติทางการแพทย์ซึ่งเราไม่อาจคาดเดาได้2.ลำดับต่อมาคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์คุณสามารถดึงดูดลูกค้าและน่าสนใจพอที่จะให้ลูกค้าของคุณต้องพูด ?ว้าว? หรือไม่ เพราะคุณก็ต้องจ่ายเงินเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์

แต่ในที่สุดก็ได้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเดิมๆ หรือแบบทั่วใปที่โรงแรมอื่นๆก็ใช้กัน สำหรับเราในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตทั้งกระบวนการ การออกแบบผลิตภัณฑ์จึงไม่มีค่าใช้จ่าย

ดังนั้นคุณควรได้รับความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของคุณต้องมีความโดดเด่น สวยงามเพียงพอให้คุณซึ่งอยู่ในฐานะผู้จัดการหรือเจ้าโรงแรมภูมิใจที่จะนำเสนอแก่ลูกค้าผู้เข้าพักในโรงแรม

เพราะสิ่งเหล่านี้ต่างเป็นเครื่องหมายการค้าของโรงแรม ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกสรรนั้นคือสัญลักษณ์ที่จะสร้างความประทับใจสื่อถึงเอกลักษณ์ที่น่าจดจำให้กับโรงแรม3.ในด้านสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันนั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นเพียงร้อยละ 20 ต่อปี แต่ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 450

นี้อาจเป็นสาเหตุที่ลูกค้าผู้เข้าพักเต็มใจที่จะลองทางเลือกสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ใครจะคิดว่าตลอด 10 ปีที่ผ่านมาลูกค้าจะยินดีที่จะใช้ผ้าขนหนูมากกว่าหนึ่งครั้ง

เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศก็ดี ปัญหาการละลายตัวของน้ำแข็งขั้วโลกก็ดี ผู้คนต่างให้ความสำคัญและคำนึงถึงผลกระทบสิ่งแวดล้อม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆนั้นก็จะคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้4.สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พวกเราต่างทำงานบนพื้นฐานของเศรษฐกิจ ทุกคนต่างมีความต้องการและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกที่สุดให้ตัวเอง ในฐานะที่คุณเป็นผู้จัดการหรือเจ้าของโรงแรม

ราคามักมีบทบาทสำคัญต่อการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับโรงแรม คุณต้องหาข้อมูลหาตัวเลือก ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ดังนั้นการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่เอื้อมถึง

จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ อย่าเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพด้อยกว่าในราคาที่น่าสนใจ หาข้อมูลและตัดสินใจ อย่ารีรอเพราะคู่แข่งของคุณเค้าไม่รอก็กำลังทำอยู่เหมือนกันบริษัทของเราดำเนินกิจการเองทั้งหมด ทั้งมีโรงงานสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์ของเราเอง ห้องทดลองปฏิบัติการ, ควบคุมคุณภาพพนักงานผลิตผลิตภัณฑ์ ตลอดถึงการขนส่ง

เพื่อให้มั่นใจว่าเราควบคุมคุณภาพของกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบส่งถึงมือลูกค้า นี้คือสิ่งที่คุณสามารถมั่นใจในสินค้าเพราะเรารักษามาตรฐานคุณภาพของสินค้าให้ดีที่สุด

และที่สินค้าของคุณจะได้รับ จะถูกผลิตบรรจุและส่งมอบในเวลาที่กำหนดและเพื่อความพึงพอใจสูงสุดคุณสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นนั้นคือการรับประกันความพึงพอใจในบริการของเรา เราให้บริการอย่างเป็นมิตรไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าและบรรจุภัณฑ์

เพื่อให้คุณสามารถรับประกันในผลิตภัณฑ์ของคุณว่าคุณภาพดีตรงตามความต้องการและความคาดหวังของคุณ เราจึงให้คุณได้มีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตทั้งหมด

และให้ความสำคัญกับความคิดและข้อติชมของคุณ เพราะงานของเราคือสร้างความคิดของคุณเป็นจริงคุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Amenity360 เครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับโรงแรมของเราได้รับการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือที่เป็นที่ยอมรับจากตลาดทุกมุมโลก

ไม่ว่าจะเป็น GMPC, ISO 9001 และ ISO 14001 ผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตของเราเป็นที่ยอมรับขององกรณ์ต่างๆที่เป็นปัจจัยสำคัญไม่ว่าจะเป็น กฎระเบียบเครื่องสำอางสหภาพยุโรป

องค์การอาหารและยา มาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์สำหรับการส่งออกไปประเทศซาอุดีอาระเบีย และ มาตรฐานที่คณะมนตรีความร่วมมือรัฐอ่าวอาหรับต้องการ

คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกครั้งเมื่อสั่งผลิตภัณฑ์จากเราสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงนิเวศน์

Amenity360 เข้าใจถึงคุณค่าของการใช้ชีวิตสีเขียวและขอขอบคุณผู้เดินทางยุคนี้มีมากขึ้นตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมกว่าพวกเขาในปีก่อนหน้า มุ่งมั่นที่จะเป็นสีเขียวที่อยู่อาศัยได้กลายเป็นบรรทัดฐาน

ในปีที่ผ่านมาเนื่องจากภาวะโลกร้อนและการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ นอกเหนือไปจากอุปกรณ์อาบน้ำโรงแรม, ชุดของเราสิ่งอำนวยความสะดวกของสายการบิน (Airline Amenity ชุด)

และอุปกรณ์อาบน้ำขนาดเดินทางเรายังมีระบบนิเวศและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนำเสนอคอลเลกชันป้าย Amenity360 สีเขียวแก่ผู้เข้าพักของคุณคุณจะช่วยลดผลกระทบเชิงลบ

ในระยะยาวเพื่อสภาพแวดล้อมของเรา แขกของคุณอย่างแท้จริงจะได้ชื่นชมความมุ่งมั่นในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ฉลากเขียวเป็นหลักฐานว่าคุณดูแลพอที่จะใช้ไปไมล์พิเศษ

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราได้รับการออกแบบและผลิตเฉพาะสำหรับ บริษัท ของเราและจะให้แขกของคุณว่าสันติภาพพิเศษของจิตใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการออกความปลอดภัยอย่างเข้มงวดและการทดสอบคุณภาพอะไรคือสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงนิเวศน์?

? การผลิตโดยใช้กระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

? แพคเกจและบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้อย่างเต็มที่

? ผลิตภัณฑ์พลาสติกระบบนิเวศสามารถนำมารีไซเคิลกลับเข้าไปในธรรมชาติเนื่องจากพลาสติกมีสารที่ปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ซึ่งอนุญาตให้มีการสลายของจุลินทรีย์

? ผลิตภัณฑ์ที่มีการพิมพ์ด้วยหมึกถั่วเหลือง 100%

? สบู่จะผักและด้วยบรรจุภัณฑ์ที่อยู่บนพื้นฐานของวัสดุรีไซเคิลมีจริงๆไม่มีส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

? ทำจากวัตถุดิบรีไซเคิลหรือทดแทนAmenity360 ได้รับการจัดหาทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มีป้ายกำกับผลิตภัณฑ์มาตรฐานตั้งแต่ปี 2002 ผู้บุกเบิกในการผลิตของสิ่งอำนวยความสะดวกของระบบนิเวศที่มีความมั่งคั่งของประสบการณ์

ผลการมีประสบการณ์ในการความรู้และทั้งสองปัจจัยเพียงอย่างเดียวนำไปสู่ความสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบและบริการที่สมบูรณ์แบบและทุกขณะที่ประหยัดโลกสบู่ในเวลาBRANDS อุปกรณ์อาบน้ำโรงแรม

ที่ Amenity360 เราทำงานกับบางส่วนของโลกที่ขายดีที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดในแบรนด์อุปกรณ์อาบน้ำของโรงแรมและอุปกรณ์การเดินทาง ตั้งแต่น้ำหอมที่พิเศษที่สุดที่จะกระเป๋าหนังพรีเมี่ยม

เป็นชื่อของเกมที่หรูหราและเราส่งมอบไม่น้อยที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมช่วงที่ผลิตภัณฑ์ในระดับโลกเรามีสิทธิพิเศษในการจัดหา FrescaDent ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยในช่องปาก

และอุปกรณ์อาบน้ำพรีเมี่ยม Anais Starck สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่แบรนด์ / ผลิตภัณฑ์เราสามารถที่จะนำเสนอภายในเขตธุรกิจของคุณโปรดติดต่อสำนักงาน Amenity360 ท้องถิ่นของคุณ!

คุณแน่ใจว่าจะถูกเป่าออกไปโดยมีความหลากหลายและการเลือกของแบรนด์พรีเมี่ยมและผลิตภัณฑ์เด็กชุด Amenity Hotel

เมื่อคนน้อยมีความสุขก็จะทำให้ชีวิตของคนใหญ่ที่ง่ายมาก เราสามารถที่จะใส่ชุดด้วยกันปรับแต่งปรับให้เข้ากับความต้องการของเด็กและโดยเฉพาะกับเด็ก ๆ ในใจ

ชุดมีความหลากหลายของอุปกรณ์อาบน้ำที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้อยมากหรือไม่มีน้ำหอมหรือสารก่อภูมิแพ้ที่อาจเกิดขึ้นเช่นเดียวกับชุดกิจกรรมดังกล่าวเป็นชุดของหนังสือสีเล็กน้อยและดินสอ

นำเสนอเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการดึงดูดความสนใจของจิตใจของเล็ก ๆ น้อย ๆ และตาและบรรจุภัณฑ์ของชุดปรับแต่งเหล่านี้สำหรับเด็ก ๆ อย่างแน่นอนไม่ว่าเพื่อความสมบูรณ์แบบ ว่า "กระเป๋า" Fun

เป็นความฝันของเด็กทุกคน โปรดจำไว้ว่าเด็กมีความสุขส่งผลให้มีความสุข, เป็นกันเองแขกผู้ใหญ่ห่วง เด็กนอกจากนี้ยังมีการเดินทางเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ที่มีและยังต้องทำให้รู้สึกรวมและพิเศษ ให้มือเล็ก ๆ น้อย ๆ

และความคิดที่วุ่นวายและทำให้เส้นประสาท frazzled ที่อ่าว ช่วยให้แขกของคุณเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริงและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของพวกเขาTRAVEL มีขนาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก

เราได้เข้าร่วมกับกองกำลังเมื่อเร็ว ๆ นี้ FrescaDent จะกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก แต่เพียงผู้เดียวในการเดินทางพรีเมี่ยมขนาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของพวกเขา FrescaDent

เป็นแบรนด์ที่ดีที่มีการเลือกเต็มรูปแบบของการเดินทางขนาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากเช่นการเดินทางยาสีฟันขนาดแปรงสีฟันขนอ่อนและน้ำยาบ้วนปาก จะซื่อสัตย์แขกของคุณจะรู้สึกว่าที่บ้านมีทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ

ในมือและสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย พื้นที่บรรจุเป็นปัญหาเสมอสำหรับครอบครัวไปในวันหยุดและรู้ว่าคุณจะมีผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นเหล่านี้สามารถใช้ได้เมื่อเดินทางมาถึงจริงๆจะเพิ่มพื้นที่ว่างในถุงปล่อยให้แขกที่มีความสุขมาก

ไม่มีการรั่วไหลที่น่ารังเกียจมากขึ้นในถุงและพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายที่จะแพ็คเสื้อผ้าและรายการที่จำเป็นเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนเข้าพักไม่ห่วงท่องเที่ยวยาสีฟันขนาดที่สามารถใช้ได้ใน 3 หลอด / 6/12/20 กรัมและในสองรสชาติที่แตกต่าง น้ำยาบ้วนปากที่มีอยู่ใน 10/20 ขวด / 30ml และในสองรสชาติที่แตกต่าง ไหมขัดฟันที่มีอยู่ทั้งในม้วน 10m

และไม้จิ้มฟันรวมกันและใช้ไหมขัดฟันไม้ที่


ข้อมูลผู้ประกาศ
ติดต่อ : บริษัท แอเมนิตี้ 360 แห่ง
โทรศัพท์ : 02 714 1438
ที่อยู่ : 29 ตึก Bangkok Business Center (BBC) ชั้น 19 ห้อง 1904B สุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงประกาศ : 12 เม.ย. 2560
เวลา : 11:29 นาฬิกา

 


ข้อตกลง !!
การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้อยู่บนเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งเป็นความเสี่ยงของผู้ใช้


สงวนลิขสิทธิ์ Thaionlinemarket.com