ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ขิม

ขิมไม้ขนุน

โอท๊อปลำปาง

ไม้ตีขิมอย่างดี

เครื่องดนตรีไทย
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี หัดตีขิม แถมไม้ขิม แถมกระเป๋า แถมอุปกรณ์ตั้งสาย ชมสินค้าก่อนได้เป็นที่ต้องการชม : 3247 สภาพ : 100 %
ยี่ห้อ : ขิมขนาดมาตรฐาน รุ่น : ขิมไม้ขนุน
ราคา : 3,500.-
Special Product
รายละเอียดสินค้า :

ขิมใหม่สินค้า โอท๊อปจากลำปาง มีของพร้อมส่ง.....
1.ฟรี ซีดี หัดตีขิมเบื้องต้น 3  แผ่น  เลือกได้ว่า

จะรับเป็นชุดหัดตีขิม 3 แผ่น พร้อมโน๊ตเพลงเบื้องต้น (สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียน)

หรือเลือกรับ ชุดเพลงบรรเลงขิม 3 แผ่น พร้อมโน๊ตเพลงเบื้องต้น (สำหรับผู้ที่ผ่านการเรียนเบื้องต้นแล้ว)

2.ฟรีกระเป๋าใส่ขิม เลือกสีกระเป๋าได้ จำนวน 1 ใบ

3ฟรีอุปกรณ์ ตั้งสายขิม 1ชุด มีคันตั้งสาย พร้อมสายขิม

4ฟรีไม้ตีขิม 1 คู่

5.ฟรีคู่มือ หัดตีขิมเบื้องต้น 1 เล่ม (เริ่มต้นตั้งแต่ท่านั่ง จนตีขึ้นเพลงง่าย ๆ ได้ พร้อมกันนี้มีวิธีตั้งสายขิมด้วยตนเอง ในคู่มือเรียบร้อย)

  http://www.khimdeedee.com/
....ของเราส่งตรงจากโรง-! Blocked !-ผลิต ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติมจึงขายถูกได้ ลดราคาแต่ไม่ลดขนาดของขิม ขนาดของขิมตัวใหญ่ได้ขนาดมาตรฐาน    ราคาย่อมเยาว์ แต่ไม่ลดขนาดขิม กล้ารับประกันได้ว่าขิมของเราเล่นร่วมกับวงดนตรีไทยเต็มวงใหญ่ได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนขิมอีกรอบ....

....พิเศษมีขิมผีเสื้อลายไม้สักทองสวยงามมากเป็นขิมที่ทำจากไม้สักเต็มแผ่น ที่ได้รับการอบแห้งสนิทจากโรงอบไม้ที่มีคุณภาพ หมดห่วงเรื่องขิมแตก ซึ่งทางร้านรับประกันให้  จากโรง-! Blocked !-การผลิต ลูกค้าจะยิ่งได้รับความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น โดยการชมขิมก่อนการตัดสินใจซื้อขิม เนื่องจากทางร้านมีบริการส่งขิมด้วยตนเอง ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจเรื่องการรับสินค้า เรื่องการชำระเงิน ขณะเดียวกันลูกค้าก็ได้รับขิมที่มีคุณภาพไปพร้อม ๆ กันด้วย ขิมผีเสื่อไม้สัก จึงเหมาะที่จะเก็บสะสมและเก็บเป็นที่ระลึก ราคาขิมของทางร้านมีดังต่อไปนี้ค่ะ..

1.ขิมผีเสื้อ ไม้ขนุน  ราคา 3,200.-บาท

1.1 ขิมผีเสื้อ ไม้ขนุน แฟนซี (สีชมพู หรือ สีฟ้า ) ราคา 3,800.-บาท

2.ขิมผีเสื้อ ไม้สักทอง ราคา 4,000.-บาท

3.ขิมผีเสื้อ ไม้ชิงชัน ราคา 4,500.-บาท

4.ขิมคางหมูไม้สักทอง 7 หย่อง ราคา 4,800.-บาท

5.ขิมคางหมู ไม้ประดู่ 7 หย่องราคา  5,000 สินค้าใหม่ ค่ะ

6.ขิมคางหมูไม้ชิงชัน 7 หย่อง ราคา 5,500.-บาท

7.ขิมคางหมูไม้สักทอง และไม้ชิงชัน  9 หย่อง ราคา 7,000.-บาท

8.ขิมคางหมูไม้สักทอง 11 หย่อง ราคา 9,200.-บาท

**ราคาขิมอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*****

9.ระนาดเอก แกะสลักพร้อมอุปกรณ์  ขนาด125cmราคา 6,500.-บาท & ขนาด 100 cm ราคา 4,500.-(สินค้าสั่งทำ ไม่มีสินค้าโชว์ ลูกค้าโอนเงินค่ามัดจำก่อนการรับสินค้า 500 บาท)

10.พิเศษกระเป๋าหนังสำหรับขิมผีเสื้อ ราคาใบละ 800.-บาท /ไม่รวมค่าขนส่งค่ะ

11.ไม้ขิมคู่ละ 150 บาท /คู่ ไม่รวมค่ะขนส่งค่ะ

12.ไวโอลีน สินค้าน้องใหม่ค่ะ ราคา ตัวละ 2,000.- (แถมฟรี ซีดี หัดตีขิม 3 แผ่น พร้อมคู่มือ เบื้องต้น 1 เล่ม และอุปกรณ์ ครบชุด ) พร้อมตั้งเสียงฟรี

ขิมทุกตัวแถมอุปกรณ์ ครบชุดเหมือนกันค่ะ.

ชมสินค้าที่ http://www.khimdeedee.com

http://www.facebook.com/khimdeedee#!/

ช่วงนี้มีขิมใหม่แนะนำค่ะ ขิมผีเสื้อไม้ชิงชัน จะโชว์ความงามของเนื้อไม้ จะออกสีโทนสีน้ำตาลโอ๊ค ขึ้นรูปกับสายทองเหลือง ลงตัวมาก เสียงเพราะมากค่ะ สามารถชมขิมไม้ชิงชันนี้ก่อนการตัดสินใจ

ได้นะคะ

.....สนใจ ยินดีให้ดูสินค้าก่อนการชำระเงิน  ราคานี้รวมค่าขนส่งภายในกทม ฯ และปริมลฑล (ร้านขิมอยู่บริเวณในเขต หนองจอก ,มีนบุรี, รามอินทรา ฉะเชิงเทรา ,นครนายก ค่ะ) ("กล้ารับประกันได้ว่า ขิมของเราเป็นขิมคุณภาพจริง ๆ เพราะเราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการทำขิม จนถึงมือท่าน)ด้วยตนเอง"จึงกล้ารับประกันได้ว่า ขิมของเราเป็นขิมคุณภาพจริง ๆ)


......ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด โอนเงิน ณ.วันส่งของ จะได้รับของ วันถัดไปสำหรับอำเภอเมือง ถ้าอยู่ต่างอำเภอรับรอง อีก1-2 วันถัดไป..สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด ราคาค่าขนส่งโทรสอบถามก่อนได้ค่ะ

อัตราค่าขนส่งสินค้า มีดังต่อไปนี้ :

1.ลูกค้าต่างจังหวัด แต่อยู่ใน อำเภอเมือง ทางร้านคิดค่าขนส่งเพิ่ม 200บาท/ขิม1ตัว (ถ้าลูกค้าซื้อมากกว่า 1 ตัว  ตัวต่อไปคิดตัวละ 100 บาท)ยกเว้น ภาคใต้ 300/ตัว

2.ลูกค้าต่างจังหวัด แต่อยู่ นอก อำเภอเมือง ทางร้านคิดค่าขนส่งเพิ่ม 300/ขิม 1ตัว (ถ้าลูกค้าซื้อมากกว่า 1 ตัว ขิมตัวต่อไปคิดตัวละ 150 บาท)ยกเว้นภาคใต้ 400/ตัว

3.ลูกค้าภาคใต้ อำเภอที่เป็นเกาะ ราคา 600/ตัว

*****ราคาค่าขนส่งโทรแจ้ง ภายหลังค่ะ*****

โอนเงิน เข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนสยาม

คุณชูศักดิ์ ภู่เมือง เลขที่


......ความพอใจของลูกค้า ต่อขิมของเรา คือ 1 บริการที่เราให้ความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่ง สามารถให้คำแนะนำ สำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มเรียน และให้คำปรึกษา-! Blocked !-งต้นได้เกี่ยวกับขิมได้ เป็นอย่างดี รวมถึง การแนะนำให้ความรู้ และสอนเบื้องต้น ณ.วันส่งของ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียน...


........รับประกันสินค้าให้  นับจากวันส่งของถ้าสินค้าชำรุดที่เกิดจากกระบวนการผลิดจากโรงงาน (หมดห่วงเรื่องคุณภาพของเสียง)โดยช่างทำขิมของเราเป็นช่างฝีมือ ที่ประกอบขิมมากแล้วกว่า 20ปี


......จุดเริ่มต้นของเสียงที่ดีของขิมนั้น เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการประกอบขิมแล้ว ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจ เลือกซื้อขิมควรได้ฟังเสียงขิม เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ก่อนการตัดสินใจ  นะค่ะ ..

....ทุก ๆ ขั้นตอน ก่อนที่ขิมจะถึงมือท่าน หรือลูกค้าที่ซื้อขิมไปแล้ว ขอให้ท่านเชื่อมั่นว่า ทางร้านได้ เพิ่มความดูแล และใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุก ๆ ขั้นตอนด้วยตนเอง ดังนั้น ทุก ๆ เรื่อง เกี่ยวกับขิมโทรปรึกษาทางร้านได้ตลอด..

การตั้งเสียงขิมของทางร้าน

  ทุกตัวก่อนส่งถึงลูกค้า ต้องได้รับการตั้งเสียง 3 ขั้นตอน ด้วยกัน
คือขึ้นตอนแรก ตั้งเทียบเสียงกับเครื่องวัดเทียบเสียงระบบดิจิตอล จากโรง-! Blocked !-
ขั้นตอนที่ 2 คือตั้งเสียงจากครูสอนเครื่องดนตรีไทย เพื่อเทียบเสียงขิมที่ตั้งแล้ว กับเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ อีกรอบ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเสียงขิม อีกครั้งค่ะ
และขั้นตอนสุดท้าย ตั้งเสียงจากทางร้าน (คุณชู)เพื่อเพิ่มความมั่นใจอีกครั้ง ก่อนการส่งขิมค่ะ

(การตั้งเสียงของขิม ส่งผลให้ขิมของท่าน เป็นขิมที่มีเสียงไพเราะได้ ในขั้นตอนสุดท้าย)

เนื่องจาก ขิมผ่านกระบวนการขนส่งมาหลายขั้นตอน ก่อนถึงมือลูกค้า ทั้งความร้อน
และความเย็น ในระหว่างการเดินทาง ดังนั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเสียงของขิม ทางร้านจึงมีการตั้งเสียงให้อีกรอบค่ะ. และถ้าตั้งเสียงจากทางร้านแล้ว เสียงยังไม่ดี ทางร้านจะยังไม่ส่งขิม จนกว่าเสียงของขิม จะดีอยู่ในระดับที่พึงพอใจของทางร้าน

  ท่านสามารถนำขิมตั้งเสียงฟรีได้ตลอดที่ตลาดโบราณ ต.คลองนครเนื่องเขต จ.ฉะเชิงเทรา


........"การฝึกให้เด็ก เรียนขิม สมองจะได้รับการพัฒนาทั้ง ซีกซ้ายและขวา เหมือนการเรียนเปียโน ถ้าเริ่มได้เร็วก่อนวัย 6 ขวบได้ จะเป็นการเพิ่มใยสมองได้อีกทางหนึ่งค่ะ"
..........สำหรับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีของขิม และอยากหัดตีเองที่บ้าน คู่มือโน๊ต+ซีดีที่ทางร้านแถมให้สามารถเรียนด้วยตนเองได้ เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย ในภาวะเศรษฐกิจขาลงได้ค่ะๆ ไปอีกค่ะ (รายละเอียดของ ซีดีและคู่มือที่ทางร้านแถมให้ เป็นการสอนตั้งแต่เริ่มต้นเรียน เริ่มตั้งแต่ ท่านั่ง ท่าจับไม้ขิม ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย คือตีขึ้นเพลงได้เลยค่ะ) .........................
.........@ประสบการณ์จากการไปส่งขิมด้วยตัวเองของร้านเรา วินาทีแรกที่ลูกค้า ได้ชมขิม พูดเป็นเสียงเดียวกัน สวยมาก สวยกว่าที่คิดไว้ มันคืออีกหนึ่งความรู้สึกดีๆ ที่เราได้รับจากลูกค้าทุกๆ ท่าน ราวกับว่า เราได้ทำให้คนรักและสนใจขิม ได้ขิมที่มีคุณภาพไปตีที่บ้านได้ตลอดเวลา และหลังจากส่งขิมเสร็จแล้ว เราขับรถกลับ เรารู้สึกได้ถือมิตรภาพที่ดีกลับบ้านด้วยค่ะ@
ผลการตอบรับจากการไปส่งขิมด้วยตนเอง ลูกค้าส่วนใหญ่ ซื้อความสบายใจในการบริการส่งขิมด้วยตนเองของทางร้านเราค่ะ ทั้งนี้ทางร้านจะเก็บข้อมูลทุก ๆ การตัดสินใจซื้อขิมของเราไว้
เพื่อปรับปรุงและพัฒนาต่อไปในอนาคตค่ะ......
.........ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ให้ความสนใจขิมของเรานะคะ....
........หวังใจว่าร้านเราคงมีโอกาสได้บริการท่าน ในโอกาสต่อ ๆ ไปอีกนะคะ....
....สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

คุณ ชู 081-374-6377..khimkhongkwan@window slive.com
หรือคุณแต๋ว 089-4322-478...ktawg@hotmail.com

หรือที่ http://www.khimdeedee.com/

เพื่อชมภาพเครื่องดนตรีขิมค่ะ

ร้านขิมของขวัญ อยู่ที่ตลาดเนื่องเขต
สำหรับท่านที่อยากชมขิม ของเราก่อนการตัดสินใจ สามารถ ชมสินค้าได้ที่
ตลาดโบราณ อยู่ที่อำเภอ เนื่องเขต จังหวัดฉะเชิงเทราได้ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ และหยุดนักขัตฤกษ์ค่ะ

หากท่านต้องการชมสินค้า มากกว่า 1 รายการ กรุณาแจ้งทางร้านก่อน เพื่อ  

ทางร้านจะได้จัดเตรียมขิมให้ท่านได้เลือกชมขิมตามความต้องการ เนื่องจากบริเวณตลาดมีพื้นที่ในการวางสินค้าที่จำกัดค่ะ และทางร้าน ก็เก็บStockสินค้าไว้ที่บ้าน ต่อสินค้า 1 รายการ สินค้าที่ตลาดอาจไม่ตรงตามความต้องการค่ะ..

 

ที่ตั้งร้านขิมของขวัญ ที่ตลาดโบราณ นะคะ (สะพานสุดท้าย ซ้ายมือค่ะ ร้านที่ 26 สอบถามได้ที่ร้านกุ๊งกิ๊งเซรามิค)พอถึงตลาดแล้วร้านของเราหาไม่ยากค่ะ ในตลาดจะมีสะพานข้ามคลองสะพานแรก ข้ามสะพานไปแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปเรื่อย ๆเจอสะพาน สุดท้าย  หน้าร้านมีเซรามิคมงคลขายด้วยค่ะ..ช่วงนี้มีราคาขายลดกระหนำสำหรับการเปิดตลาดโบราณใหม่(สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ตลาดนะค่ะ..)
การเดินทาง โดยรถยนต์ ใช้เส้นทาง กรุงเทพฯ -มีนบุรี-ฉะเชิงเทรา ผ่านตลาดสดปองพล
ข้ามสะพานคลองขวาง ลงสะพานแล้วเลี้ยวซ้ายทันที ปากทางเข้าตลาดจะมีโรงHonesty เข้าไปประมาณ 2 กิโลเมตร ก็ถึงตลาด แล้วค่ะ แล้วเจอกันที่ตลาดนะค่ะ....


ตลาดโบราณนี้ เพิ่งเปิดใหม่ เหมาะสำหรับศึกษาวิถีชีวิตของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ตาม สองฝั่งคลอง ภายในคลองมีปลามากมาย มารออาหารที่ทางตลาดได้จัดให้ทุกท่านได้ให้อาหารปลา
เรียบฝั่งคลอง มีบรรยากาศร่มรื่น อากาศโปร่งโล่ง สำผัสได้ถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง
ที่นั่งพักเย็น ๆ ลมโชยมาเย็น ๆ ที่ทางตลาดก็ได้จัดให้ท่านได้นั่งพัก ชมบรรยากาศฟรี หลังจากเหนื่อยจากการได้เดินเยี่ยมชมวิถีชีวิต อาหารที่จัดไว้ก็ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 164768
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 572 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : ชูศักดิ์ โทรศัพท์ : 081-374-6377
มือถือ : 089-4322478 ประเภทโฆษณา : ขายขิม
ที่อยู่ : 39/198 ซอย2 โซนซี เคซีกรีนวิลล์ หมู่ 12 ถ.มิตรไมตรี,แขวงหนองจอก,เขตหนองจอก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 20 ก.ย. 2560 เวลา : 13:31 นาฬิกา ผ่านมา 29 เดือน IP : 1.46.132.240
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 3 ก.ค. 2561 เวลาเลื่อน : 10:09 นาฬิกา ผ่านมา 19 เดือน
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 14 ก.ค. 2552
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

ของสะสม เครื่องดนตรี

ขิม

ขิมไม้ขนุน

โอท๊อปลำปาง

Product Photo Zone
ภาพประกอบสินค้า
ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี หัดตีขิม แถมไม้ขิม แถมกระเป๋า แถมอุปกรณ์ตั้งสาย ชมสินค้าก่อนได้
คลิกเพื่อเล่นภาพขยาย
ภาพพิเศษ
ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี หัดตีขิม แถมไม้ขิม แถมกระเป๋า แถมอุปกรณ์ตั้งสาย ชมสินค้าก่อนได้ ภาพพิเศษ 1
ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี หัดตีขิม แถมไม้ขิม แถมกระเป๋า แถมอุปกรณ์ตั้งสาย ชมสินค้าก่อนได้ ภาพพิเศษ 3

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื...
2. ขลุ่ยมะขามโปร่งฟ้า ไม้งิ้วดำ ไม้มะริด
3. โมเดิร์นวูด ค้าไม้ จำหน่ายไม้ ขายไม้ โทร...
4. กลองเฉลิมชัยและเครื่องดนตรีไทย
5. ขายจะเข้ มือ2 ไม้ขนุน แถมผ้าคลุมกำมะหยี่
6. ขลุ่ย
7. จำหน่ายขลุ่ย
8. ขายหางม้า ซอด้วง ซออู้ และไวโอลิน
9. จำหน่าย รับซ่อม-เทียบเสียงเครื่องดนตรีไท...
10. ขายซอด้วง สภาพ100เปอร์เซนต์


Product Search
Custom Search
 
» »
       

เครื่องดนตรีไทย
ค้นหา

ขิม

ขิมไม้ขนุน

โอท๊อปลำปาง

ไม้ตีขิมอย่างดี

ขิมคุณภาพ สินค้าโอท๊อป จากลำปาง ขิมผีเสื้อ ขนุน 3500 แถมซีดี หัดตีขิม ...