บริการรับถมที่(เหมา)ขนส่ง ด้วยวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงา ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ร้านโยธาวัสดุ

รับถมที่

โลโก้บริษัทรับถมดิน

โยธา

วิศวกร
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

บริการรับถมที่(เหมา)ขนส่ง ด้วยวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงานวิศวกรรมโยธา เรามีบ่อแหล่งวัสดุเองทุกชนิดในกรุงเทพและหลายจังหวัดรอบๆกรุงเทพเป็นที่ต้องการชม : 211 สภาพ : 100 %
ราคา : -
Special Product
รายละเอียดสินค้า :

รับเหมาถมที่(เหมา)ขนส่ง  ด้วยรถบรรทุกและจำหน่ายวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงานวิศวกรรมโยธา เรามีบ่อแหล่งวัสดุเองทุกชนิดในกรุงเทพและหลายจังหวัด รับออกแบบอาคาร บ้าน สำนักงาน สำรวจเพื่อปรับและพัฒนาที่ดินเพื่องานก่อสร้าง เรามีรถบรรทุก 10 ล้อและ 18 ล้อ เครื่องจักรหนักทางด้านงานโยธา เรามีทีมงานเฉพาะทางไว้บริการท่าน ด้วยความสำนึกรับผิดชอบต่อการให้บริการ ประสบการณ์และความสามารถเป็นที่ยอมรับ ตรงต่อเวลาแผนงานชัดเจน ตรวจสอบและแสดงความคืบหน้าโครงการโดยเป็นไปตามข้อกำหนดของผู้ว่าจ้างทุกประการ  ด้วยปณิธานที่ว่า & ldquo เราจะทุ่มเท ความรู้ ความสามารถ ทั้งหมดที่เรามีเพื่อลูกค้าของเรา& rdquo ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ e-mail : ksc_connection@hotmail.com   หรือคลิ๊กข้อมูลเพิ่มเติมที่  http://www.cashstation2you.com/index.php?mo=12& catid=143294 หรือคลิ๊กที่

http://member.thaicontractors.com/ksc_connection/   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค เอส ซี คอนเน็คชั่น

โทร.02-944-9181 แฟ็กซ์ 02-944-9181 มือถือ 080-076-7033 คุณยักษ์

 

ผู้รับเหมา,รับถมดิน, ถมที่, ถมดิน, ถมที่ดิน, รับถมที่, รับเหมาถมดิน, รับเหมาถมที่,รับถมที่,รับถมดิน,รับถมลูกรัง,ผู้รับเหมาถมที่,บ่อลูกรัง,ดิน,ลูกรัง,ลูกรังสเป็ค,ทราย,หินคลุก,งาน,ถนน,คสล,วิศวกรรมโยธา,ออกแบบ,เขียนแบบ,รถพ่วง 18 ล้อ,รถบรรทุก10ล้อ,เครื่องจักรหนัก,นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด,นิคมอุตสาหกรรมนวคร,นิคมอุตสาหกรรมเอเชีย,นิคมอุตสาหกรรมอมตะ,ชลบุรี,สวนพลู,ฮวนชวน,นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ,สุวรรณภูมิ,สำรวจ,รับถมที่,บ่อวัสดุถมที่,รถบรรทุก18ล้อ,รถสิบล้อ,เทเลอร์,ขนส่ง,ที่ดิน,ราคาถูก,ผู้รับเหมา,ธนกร,ศุภกร,ชีวิตรุ่งเรือง,The reclamation of, the reclamation soil, the filling gravel, contractor reclamation of, well gravel, clay, gravel, gravel Spec, sand, stone mix, work, street, c slots, civil engineering, design, drawings, car trailers 18-wheel trucks 10 wheels, heavy machinery, Industrial Nava ¤ Ã , Industrial Estate, Asia, Airport, exploration, the reclamation of, well material filling the trucks 18 wheels, truck, Tailor, transport, land. inexpensive, contractor ,tanakorn,supakorn,cheevitrungrueang,kumsub, thai,contractor,

เนื่องจากสภาวะโครงสร้างธุรกิจในปัจจุปัน มีการแปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว และ เติบโตจนทำให้มีคู่แข่งทางการค้าเกิดขึ้นตลอดเวลา จึงต้องมีการแข่งขันในตลาดสูง และกลุ่มที่ได้เปรียบก็คือ กลุ่มบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ ในการขยายกำลังผลิต เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ดังนั้นโอกาสการขยายกำลังผลิต  บริษัทจึงมีปัจจัยที่ต้องคิดมาก  แต่นั่นหมายถึงความสำเร็จ ในตลาด ในกลุ่มสินค้านั้น

                              เราคือทางเลือก  ที่ท่านต้องการ  เพราะต้นทุนที่ต่ำจึงสามารถทำในสิ่งที่ บริษัท ในธุรกิจเดียวกันต้องถามว่า & ldquo เป็นไปไม่ได้ แต่เราทำได้" เพราะตระหนักดีว่าลูกค้าที่ต้องลงทุน ในการสร้างหรือขยายกำลังผลิต ต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่เราสามารถทำให้เงินทุกบาททุกสตางค์ ของท่าน มีคุณค่าและความหมายทุกครั้งที่ท่านจ่ายออกไป

                              ดังนั้นหากท่านคิดจะสร้างทางถนน คสล.สำรวจออกแบบ  ถมที่ดิน ซื้อลูกรัง ขนส่งสินค้า วัสดุ ด้วยรถบรรทุก 18 ล้อ บริการทั่วประเทศและระหว่างประเทศ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือครบครัน บุคลากรมีประสบการณ์และความสามารถ ของบริษัทท่านโปรดนึกถึงเราและ เราได้ก้าวเข้าสู่ธุรกิจในนามนิติบุคคลภายใต้ชื่อ & ldquo ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค เอส ซี คอนเน็คชั่น& rdquo อย่างภาคภูมิใจในผลงานที่ผ่านจากประสบการณ์มามากมาย ภายใต้ปณิธานที่ว่า & ldquo เราจะทุ่มเท ความรู้ ความสามารถ ทั้งหมดที่เรามีเพื่อลูกค้าของเรา& rdquo แล้วท่านจะรู้ว่าเงินของท่าน เราทำให้มีคุณค่าได้อย่างไร & ldquo ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า  เพื่อลูกค้าของเรา& rdquo

                              หวังเป็นอย่างยิ่งว่า "ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค เอส ซี คอนเน็คชั่น" จะได้รับโอกาสในการทำงาน กับบริษัทที่มีความสำเร็จสูง อย่างบริษัทท่านในเร็วๆนี้ ขอขอบคุณไว้  ณ  โอกาสนี้ด้วยครับ


                                                                                                                        หุ้นส่วนผู้จัดการ
  ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค เอส ซี คอนเน็คชั่นข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 353802
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 3420 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : คุณยักษ์ โทรศัพท์ : 029449181
มือถือ : 0800767033 (AIS) ประเภทโฆษณา : รับจ้าง
ที่อยู่ : 460 ซอยรามอินทรา 58 แยก 6 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 15 ก.ย. 2553 เวลา : 12:49 นาฬิกา ผ่านมา 9 ปี IP : 27.130.83.16
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 11 ก.ย. 2553 เวลาเลื่อน : 17:49 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 20 มิ.ย. 2553
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

สมัครงาน

ร้านโยธาวัสดุ

รับถมที่

โลโก้บริษัทรับถมดิน

Product Photo Zone
ภาพพิเศษ
บริการรับถมที่(เหมา)ขนส่ง  ด้วยวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงานวิศวกรรมโยธา เรามีบ่อแหล่งวัสดุเองทุกชนิดในกรุงเทพและหลายจังหวัดรอบๆกรุงเทพ ภาพพิเศษ 1
บริการรับถมที่(เหมา)ขนส่ง  ด้วยวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงานวิศวกรรมโยธา เรามีบ่อแหล่งวัสดุเองทุกชนิดในกรุงเทพและหลายจังหวัดรอบๆกรุงเทพ ภาพพิเศษ 3

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. รับเขียนแบบ
2. ต้องการโฟร์แมนคุมงานก่อสร้างบ้าน
3. รับเขียนแบบ,ออกแบบ,พร้อมเซ็นออกแบบ
4. ขายกระดาษซับมันราคาถูกมาก
5. รับสมัครวิศวกรแผนกผลิต และ ช่างซ่อมบำรุง
6. สามารถเขียน ใช้งาน ภาษาซี C C++
7. รับสมัครวิศวกร
8. รับจ้างเขียนแบบAutocad0815836410โต้ง
9. ขาย ส่ง หนังหมูนำเข้า ไร้มัน
10. จำหน่ายเครื่องในวัวนำเข้าจากต่างประเทศ


Product Search
Custom Search
 
» »
       

วิศวกร
ค้นหา

ร้านโยธาวัสดุ

รับถมที่

โลโก้บริษัทรับถมดิน

โยธา

บริการรับถมที่(เหมา)ขนส่ง ด้วยวัสดุทุกชนิด(ทั่วประเทศ)และงานวิศวกรรมโ ...