โชคบัญชาแบตเตอรี่เดลิเวอร์รี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ 24ชม แบ ...

แบตเตอรี่
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

โชคบัญชาแบตเตอรี่เดลิเวอร์รี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ 24ชม แบตเตอรี่คุณภาพ เน้นความจริงใจ 0809636661 โจเป็นที่ต้องการชม : 105 สภาพ : 100 %
ยี่ห้อ : ทุกยี่ห้อ รุ่น : ทุกรุ่น
ราคา : โปรดโทรมาสอบถาม
Updated Product
รายละเอียดสินค้า :

โชคบัญชาแบตเตอรี่ แบตเตอรี่เดลิเวอร์รี่ http://www.chokbuncha.com ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ car battery delivery ร้านเราขายแบตเตอรี่รถยนต์ ทุกยี่ห้อ ทุกขนาดGS แบตเตอรี่, 3K แบตเตอรี่, Yuasa แบตเตอรี่, Panasonic แบตเตอรี่, Puma แบตเตอรี่, Bosch แบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์โชคบัญชา กล้ารับประกันว่าราคาถูกที่สุดสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ที่ใหม่สดมาจากโรงงาน และมากกว่านั้นอีกเราจะคืนเงินส่วนต่างให้ท่านทันทีที่ท่านโทรมาบอกเราว่ามีร้านที่ถูกกว่า (ภายใน 30 วัน) หรือท่านไม่พอใจในการบริการ และสินค้า ท่านสามารถโทรมาหาเรา เราจะคืนเงินให้ท่านทันที 100 เปอร์เซ็น

ท่านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์แล้ว เรารับประกันหลังการขายให้ท่านอีก 1ปี โดยเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลูกใหม่ให้ท่านทันทีเมื่อรู้ว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของท่านเสียมาจากโรงงาน เพียงแค่ท่านโทรบอกเรา... (เราจะนำแบตเตอรี่รถยนต์สำรอง ไปให้ท่านใช้ก่อน และนำแบตเตอรี่ของท่านมาตรวจสอบด้วยเครื่องทดสอบแบตเตอรี่รถยนต์ MDX-P300 ของเรา ภายใน 3-7 วัน ถ้าแบตเตอรี่รถยนต์ของท่านเกิดความเสียหายมาจากโรงงาน เราจะนำแบตเตอรี่รถบนต์ลูกใหม่ไปเปลี่ยนให้ท่านถึงที่ฟรี.... ทันที แต่ถ้าเกิดความเสียหายมาจากท่านเราคิดค่าบริการเดินทางแค่ 200 บาทและนำแบตเตอรี่รถยนต์ ลูกเดิมของท่านพร้อมชาร์จไฟใหม่ไปส่งให้ท่านถึงที่ ฟรี ครับเจ้านาย...)

ทำไมเรากล้ารับประกัน 1 ปีเต็มจากทางร้านโชคบัญชาแบตเตอรี่ เพราะเราชาร์จไฟแบตเตอรี่รถยนต์ให้ท่าน เป็นระยะเวลา 2 ถึง 7 ชั่วโมง (Slow Charging) แล้วยังมีการตราจสอบคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ทุกลูกว่าได้มาตราฐานจากโรงงานจริงๆ โดยเครื่องตรวจสอบแบตเตอรี่รถยนต์ MDX-P300 ที่แสดงค่าผลการตรวจสอบในใบรับรองการตรวจสอบ ครับเจ้านาย... (ดูขั้นตอนการทำงานของเราได้ที่ www.chokbuncha.com)
ท่านยังจะเสี่ยงอีกหรือกับร้านอื่นๆที่ชาร์จไฟเพียงแค่ 10 ถึง 20 นาที (Quick Charging) แล้วนำแบตเตอรี่รถยนต์ที่ประจุไฟไม่ได้มาตราฐานมาใส่ให้ท่าน ท่านรู้หรือไม่ว่าอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์เหล่านั้น จะหายไปถึง 6 ถึง 8 เดือน มากไปกว่านั้นอีก เขายังไม่ได้รับประกันหลังการขายให้ท่านดีพอ เมื่อหลังจากที่ท่านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของท่านไปแล้ว และเกิดเหตุการณ์ว่าแบตเตอรี่รถยนต์ที่เปลี่ยนไปเสีย ท่านจะต้องเสียเวลามาหาร้านที่ท่านซื้อไปอีก และต้องรออีก 1 ถึง 2 เดือนนะครับ ถึงจะรู้ผลว่าจะร้านเหล่านั้นเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลูกใหม่ให้ท่านหรือเปล่า เพราะเขาต้องรอผลการตรวจสอบจากโรงงานก่อนครับเจ้านาย...

โปรดโทรมาสอบถามราคาที่ 080-963-6661, 082-965-4446 (โจ) หรือ เช็คเวปไซด์เราได้ที่ http://www.chokbuncha.com

สะดวก ฉับไว เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ได้ 24 ชั่วโมง ไม่พอใจรับประกันคืนเงิน 100เปอร์เซ็น ไม่มีเงื่อนไข เนส้น้นการบริการ บริการทุกระดับประทับใจ โทรมาที่ร้านโชคบัญชาแบตเตอรี่ 080-963-6661, 082-965-4446 (โจ) ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้น
ร้านโชคบัญชาแบตเตอรี่ ขายและบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ตลอด 24 ชม ฟรี ทุกเขตในกรุงเทพ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์

ทีมงานของเราเป็นช่างของจริงๆ มาจาก TOYOTA, HONDA, MAZDA, ISUZU และที่อื่นๆ อีกมากมาย เราเน้นที่เรารู้ว่ารถของท่านใช้แบตเตอรี่รถยนต์ขนาดมาตราฐานมาจากโรงงาน ครับ....

เรารักที่จะบริการท่าน ไม่มีแต่ ไม่มีเงื่อนไข ไม่ผิดพลาด เรามีคำว่า "ครับ ท่านอยู่ที่ไหน เราจะไปเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้ท่าน" ทำไมเรากล้าทำ เพราะเราเข้าใจท่าน เราเคยประสบปัญหาแบบท่าน และเราทำจริงและจริงใจให้บริการท่าน เราคิดแบบคนรุ่นใหม่ จริงใจในการบริการ ไม่มีอะไรปกปิด

เรารับประกันว่าแบตเตอรี่รถยนต์ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ฯที่ใหม่สดส่งตรงจากโรงงาน ไม่มีการย้อมแมว แล้วยังไม่มีการใช้งานมาขายลูกค้าล้านเปอร์เซ็น

ลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษา คำแนะนำ เกี่ยวกับ ระบบ ไดชาร์จ ไดสตาร์ท และ แบตเตอรี่รถยนต์ โทรมาได้ตลอดเวลานะครับ 24 ชม เรายินดีตอบทุกปัญหาด้วยความจริงใจครับ
ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของร้านโชคบัญชาแบตเตอรี่มาโดยตลอด http://www.chokbuncha.com
ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 369155
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 3152 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : โจ โทรศัพท์ : 080-963-6661, 082-965-4446
มือถือ : 080-963-6661, 082-965-4446 ประเภทโฆษณา : ขาย (ร้านค้า บริษัท)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 23 ส.ค. 2553 เวลา : 22:45 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี IP : 27.55.204.86
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 13 มิ.ย. 2554 เวลาเลื่อน : 20:16 นาฬิกา ผ่านมา 9 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 13 มิ.ย. 2554
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM
Product Photo Zone

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. __ เครื่อง ชาร์จ/ฟื้นฟู แบต แห้ง/น้ำ อัจ...
2. น้ำยา ฟื้นฟู แบตเตอรี่ สามารถยืดอายุไ้ด้...
3. อะไหล่รถยนต์นำเข้า toyota alphard estima...
4. เครื่องดักฟังจิ๋ว gpsติดตามตำแหน่ง กล้อง...
5. มิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตอตรี่รถยนต์ทุก...
6. เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ Ctek mxs ...
7. ไฟฉาย UltraFire Zoom (ของแท้) ราคาส่ง แร...
8. บริการซ่อมรถToyota alphard hybird
9. ขายแบตเตอรี่แห้งมือสอง สภาพ 95 เปอร์เซ็น...
10. อรรณพเทคนิคติดฟิล์มรถยนต์ เปลี่ยนแบต-พ่...


Product Search
Custom Search
 
» »
       

แบตเตอรี่

โชคบัญชาแบตเตอรี่เดลิเวอร์รี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ 24ชม แบตเตอรี่คุณ ...