ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายก ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

สินค้าโอทอประดับ5ดาว

OTOP
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ยเป็นที่ต้องการชม : 357 สภาพ : 110 %
ยี่ห้อ : ตราปิยะวัฒน์ รุ่น : โอทอประดับ5ดาว
ราคา : 110
Special Product
รายละเอียดสินค้า :

ผลิตและจำหน่ายกุนเชียงรสชาติอร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย ปลอดภัย ราคาถูกตรงจากโรงงานผลิตเองที่มีมานานหลายทศวรรษตราปิยะวัฒน์
สินค้าคุณภาพระดับจีเอ็มพีตามกฏหมายรับรอง มีอย.รับรองเจ้าแรกและเจ้าเดียวของต.สามควายเผือก มีให้เลือกทั้งกุนเชียงหมูอย่างดีสูตร1 สินค้าโอทอประดับ5ดาวในปี 53 กุนเชียงหมูอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดีและกุนเชียงปลาอย่างดี สินค้าที่กำลังได้รับความนิยมชื่นชอบอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งกุนเชียงปลารสดั้งเดิม ปลาเห็ดหอมและปลาสาหร่าย ที่เรากล้ารับประกันในรสชาดที่อร่อยไม่คาวอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งครั้งล่าสุด กุนเชียงปลาปิยะวัฒน์เราได้รับการคัดสรร เป็นสินค้าโอทอป ระดับ 5 ดาวเช่นกันเหมาะสำหรับคนชอบทานปลา โดยไม่ต้องไปไกลถึงสิงห์บุรี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังไม่เคยเจอ ก/ชปลาที่แสนอร่อย ลองแวะมาชิมดูได้ เพราะเรากล้ารับประกันในความอร่อย 100 เปอร์เซ็นต์
นอกจากนี้ เรายังมีหมูหยองรสชาติอร่อยถูกปาก ติดดาวไว้บริการท่านเช่นกัน
กุนเชียงของเราทุกชนิด สามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบแพ็คสูญญากาศใส่ถุงใส ถุงสูญญากาศแบบสีสีันสวยงาม หรือแบบใส่ถุงละ 1ก.ก. กุนเชียงทางโรงงานเราได้รับการยอมรับในรสชาติที่อร่อยดีของเมืองนครปฐม ซึ่งเหมาะซื้อเป็นของฝากจากนครปฐม โดยแวะมาซื้อได้โดยตรงที่โรงงานผลิต หรือหาซื้อได้จากศูนย์สินค้าโอทอปนครปฐม ที่ตลาดซอย 2 (ซอยตั้งฮะเส็ง)
นอกจากนี้ กุนเชียงเรายังได้รับความไว้วางใจให้ผลิตส่งเพื่อนำไปจำหน่ายต่อและอนุญาตให้นำไปติดยี่ห้อชื่อของตนเองได้ **หากสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ดั่งทุกวันนี้ เรารับผลิตส่งให้ลูกค้าตามภาคต่างๆทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ
ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 393695
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 2183 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : ปัญรัฏฐ์ โชติสิริภัควรกุล โทรศัพท์ : 034289430
มือถือ : 0899197581 ประเภทโฆษณา : ขาย (ร้านค้า บริษัท)
ที่อยู่ : 165 ม.2 ต.สามควายเผือก อ.เมือง
จังหวัด : นครปฐม
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 30 ม.ค. 2557 เวลา : 17:57 นาฬิกา ผ่านมา 6 ปี IP : 101.108.184.209
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 31 มี.ค. 2556 เวลาเลื่อน : 9:43 นาฬิกา ผ่านมา 7 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 10 ธ.ค. 2553
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

อาหาร บริการ สินค้าทำมือ

สินค้าโอทอประดับ5ดาว

Product Photo Zone
ภาพประกอบสินค้า
ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ย
คลิกเพื่อเล่นภาพขยาย
ภาพพิเศษ
ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ย ภาพพิเศษ 1
ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ย ภาพพิเศษ 2
ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ย ภาพพิเศษ 3
ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนครปฐม ซึ่งเป็นสินค้าโอทอประดับ5ดาว เช่น กุนเชียงหมู กุนเชียงปลาอย่างดี กุนเชียงไก่อย่างดี กุนเชียงตราปิยะวัฒน์คุณภาพจีเอ็มพี มีอ.ย ภาพพิเศษ 4

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. โรงงานปิยะวัฒน์ ผลิตและจำหน่ายกุนเชียงต่...
2. โคมลอย โคมยี่เป็ง สาขากรุงเทพฯ ราคาขายป...
3. ขายส่งผ้าดิบ ผ้าเวสปอย โทเร คอมทวิล ลีวา...
4. ขายโคมลอย โคมลอยกรุงเทพ 088-6702710เปิ้ล...
5. โคมลอยราคาถูก โคมยี่เป็งโคมลอยมีขายที่กร...
6. น้ำยาเอ็นไซม์พืช ล้างสายนาฬิกา สายสร้อยค...
7. จำหน่าย หน้ากากอนามัย ผ้าปิดจมูก (Dispos...
8. ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพ...
9. ขายหัวกวางหน้าเต็ม เป็นสัญลักษณ์แทน ควา...
10. ขายถ่านอัดแท่ง ราคาส่งจากโรงงงาน ถูกมาก


Product Search
Custom Search
 
» »
       

OTOP
ค้นหา

สินค้าโอทอประดับ5ดาว

ผลิตและขายกุนเชียง หมูหยอง คุณภาพจีเอ็มพี มีอย. ราคาถูก ขายกุนเชียงนคร ...