รับเหมาทาสี บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว สำนักงาน หน้าร้าน ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ช่างทาสี

ทาสี

รับเหมา
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

รับเหมาทาสี บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว สำนักงาน หน้าร้าน และอาคารทุกประเภท ราคามาตรฐานเป็นที่ต้องการชม : 78 สภาพ : 100 %
ยี่ห้อ : ืืื- รุ่น : -
ราคา : -
Updated Product
รายละเอียดสินค้า :

รับเหมางานสีอาคารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว สำนักงานหรือหน้าร้านทั่วไป บริการท่านแบบตรงไปตรงมา ปฏิบัติงานตามขั้นตอนงานสี ไม่ว่าจะเป็นงานปูนใหม่ หรืองานปูนเก่า ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 15 ปี ( เริ่มบริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 )ไม่มีการโกงสเป๊กงาน ไว้วางใจได้ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เราไม่ใช่การรับจ้างแบบมือสมัครเล่นแน่นอน

นัดคุยราคา ต่อรองกันได้ 
ติดต่อได้ที่ คุณนิด
Tel (WhatApp+Line) : 082-321-6902
                              : 085-365-7277


Email :  Painter-Nit@hotmail.com
Facebook :  http://www.facebook.com/painter.nit


เรายินดีบริการทุกรูปแบบงานไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก ๆ หรืองานขนาดใหญ่ หากอยู่ในเกณฑ์ที่เรามีความสามารถและมีความถนัดแล้ว เรายินดีบริการ โดยลักษณะเนื้องานที่สามารถให้บริการท่านได้คร่าวๆ มีดังนี้

1. งานทาสีภายนอกและภายในอาคาร ไม่ว่าจะเป็นอาคารเก่าหรือใหม่ หากเป็นเนื้องานทาสีอะครีลิก , สีน้ำมัน , สีย้อมไม้ , ทาสีไม้ฝาต่างๆ , ทาสีฝ้าเพดาน-ผนังเบา , วงกบ , ประตูหน้าต่าง, เหล็กดัด เป็นต้น

2. งานสีเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นงานสีพ่น , สีย้อม หรือจะทำเป็นงาน สีธรรมชาติ ลงแลคเกอร์เคลือบเงา

3. งานสีพิเศษ เช่น ทาสีหลังคา , งานกันซึมดาดฟ้า , ซ่อมรอยแตก- รอยร้าวรอบอาคารที่มีปัญหารั่วซึม เป็นต้น

ในส่วนของรายละเอียดทางเทคนิค ขออธิบายคร่าว ๆ ดังต่อไปนี้

1. การทาสีทับหน้าสีเก่า

1.1 สำหรับการทาสีอาคารเก่านั้น แบ่งเป็นขั้นตอนดังนี้ คือ - ทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นคราบน้ำและสิ่งสกปรกออก - ลงน้ำยารองพื้นผิวปูนเก่าให้แข็งตัว เพื่อสีจะได้ยึดเกาะได้ดี - ทำการโป้วแต่งรอยแตกต่าง ๆ บนพื้นผิวปูน - ลงสีจริงตามที่ลูกค้าต้องการ 2 - 3 เที่ยว

1.2 ในส่วนของตัวสีที่จะทำการทานั้น ก็มีแตกต่างกันตามความต้องการและ งบประมาณของลูกค้า โดยสามารถแบ่งคร่าว ๆ ดังนี้ - สีภายนอกชนิดธรรมดา ก็คือสีที่มีขายอยู่ตามร้านฮาร์ดแวร์ทั่วไป ที่พบเห็นอยู่ เช่น N.O.C , Hato , SEFCO พวกนี้เป็นต้น คุณภาพนั้นตอนทาลงไปก็ดูสวยดีเหมือนทั่ว ๆ ไปแต่ความคงทนนั้น ก็อยู่ได้ไม่นานนัก ไม่กี่ปีก็อาจจะมีโอกาสหลุดร่อนหรือเป็นคราบได้ เฉดสีมีเลือกน้อย ข้อดีของกลุ่มนี้คือ ราคาถูก โดยส่วนใหญ่จะ ใช้ตามหมู่บ้านจัดสรรทั่ว ๆ ไป - สีภายนอกชนิดมาตรฐาน กลุ่มนี้ก็มีคุณภาพที่ดีขึ้นจากกลุ่มแรก เท่าตัว สวยงามและความทนแดดทนฝนได้นานกว่า ราคาก็จะแพง ขึ้นมาจากกลุ่มแรกเช่นเดียวกัน เช่น SuperCote ของ ICI, 4 Seasons ของ TOA , JotaPlast ของ Jotun เป็นต้น ซึ่งก็มีเฉดสีให้เลือกเยอะเหมือนกัน - สีภายนอกชนิดพิเศษ มีทั้งแบบที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ หมายความว่า เวลาที่มีน้ำฝนหรือน้ำอื่น ๆ ที่ไหลจากหลังคาลงมาที่ผนัง น้ำจะนำมาพาเอาฝุ่นละอองต่าง ๆ บนหลังคานั้นติดลงมาด้วย หากเป็น สีชนิดธรรมดาหรือมาตรฐาน ตัวฝุ่นละอองสามารถเกาะอยู่ตามผิวสีได้ แต่สีชนิดพิเศษนั้นเนื้อสีจะไม่จับฝุ่นละออง โดยฝุ่นละอองนั้นจะไหลไป ตามทางน้ำไหล ไม่ปล่อยทิ้งรอยคราบไคลไว้บนอาคารเลย (90 เปอร์เซ็น work) แต่ข้อสังเกตุคือ ราคาแพงมาก และก็ยังมีสีพิเศษชนิดที่ปกปิดรอยแตก- ลายงาได้โดยเป็นฟิล์มสามารถยืดตัวได้เมื่อผนังเกิดอาการสั่นไหวอันเป็น สาเหตุของรอยแตกรอยแยกต่างๆ ฟิล์มสีอันนี้ก็จะยืดหยุ่นตัวเองปิดไว้ได้ หรือว่าจะเป็นสีพิเศษแบบเช็ดล้างทำความสะอาดได้เมื่อเปรอะเปื้อน , หรือแบบทนแดดทนฝนเป็นพิเศษ , หรือแบบมีสีกึ่งเงาเมื่อเวลาสะท้อนแสง, หรือชอบสีเนียนเรียบสวยงามสบายตา สรุป คือ มีคุณสมบัติพิเศษให้ท่านเลือกมากมายจริง ๆ

2. การทาสีสำหรับอาคารใหม่

2.1 ในส่วนของอาคารใหม่นั้น ก็คงไม่มีขั้นตอนอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษ ก็คงมีแต่การที่เราจะลงสีรองพื้นปูนใหม่กันด่างเท่านั้น หรือจะทาสีจริงเป็น รองพื้นเลยก็ได้ โดยปกติก็จะทากันประมาณ 3 เที่ยว ส่วนเกรดของสีก็ เช่นเดียวกันกับสีภายนอกที่กล่าวมาแล้วข้างต้น หากท่านกำลังมองหาผู้รับเหมาในงานทาสีที่ไว้ใจได้และน่าเชื่อถืออยู่ เชิญติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ และหากข้อมูลเป็นที่พอใจ ทางเราก็ยินดีที่จะไปประเมินราคาให้ท่านฟรี โดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อผูกมัด สนใจกรุณาติดต่อที่ 082-321-6902 (คุณนิด) ได้ตลอดเวลา อย่าลืม ! ทุกปัญหาเรื่องงานสีของท่าน เรามีคำตอบข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 394739
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 2108 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : คุณนิด โทรศัพท์ : 082-3216902
มือถือ : 082-321-6902 (DTAC) ประเภทโฆษณา : รับจ้าง
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/painter.nit
ที่อยู่ : -
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 10 เม.ย. 2557 เวลา : 16:56 นาฬิกา ผ่านมา 6 ปี IP : 202.151.7.30
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 9 ก.พ. 2556 เวลาเลื่อน : 16:11 นาฬิกา ผ่านมา 7 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 9 ก.พ. 2556
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

บ้านที่ดิน ของตกแต่ง

ช่างทาสี

ทาสี

Product Photo Zone
ภาพประกอบสินค้า
รับเหมาทาสี บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว สำนักงาน หน้าร้าน และอาคารทุกประเภท ราคามาตรฐาน
คลิกเพื่อเล่นภาพขยาย
ภาพพิเศษ ช่างทาสี

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. รับเหมาก่อสร้างโดยทีมงานวิศวกร
2. รับซ่อมเครื่องต๊าปเกลียวท่อASADAทุกรุ่นอ...
3. 094-969-7892 รับติดมุ้งลวด มุ้งจีบ มุ้งม...
4. ซ่อมแซมบ้าน ปะปา ไฟฟ้า สุขภัณฑ์ โครงหลัง...
5. ช่างรับเหมามาเอง (บริการรับทำเฟอร์นิเจอร...
6. รับขัดมันพื้นคอนกรีต ขัด FLOORHARDENER 0...
7. ช่างรับเหมามาเอง บริการับเหมาก่อสร้าง ต่...
8. เครื่องอ้ดสายไฮโดรลิค
9. หัวเจาะกระแทก หัวเจาะคอนกรีต
10. ผลิต ? จำหน่าย และ ติดตั้ง ประตูห้องน้ำ...


Product Search
Custom Search
 
» »
       

รับเหมา
ค้นหา

ช่างทาสี

ทาสี

รับเหมาทาสี บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว สำนักงาน หน้าร้าน และอาคารทุ ...