ขาย เก้าอี้สปาเท้า มีนวด ระบบน้ำวน ไม่แพง

หน้าแรก หรือดูสินค้า

รูป

แฟชั่นอื่นๆ
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

ขาย เก้าอี้สปาเท้า มีนวด ระบบน้ำวน ไม่แพงเป็นที่ต้องการชม : 36 สภาพ : 100 %
ยี่ห้อ : Nail Art รุ่น : Chair Spa
ราคา : 0
Updated Product
รายละเอียดสินค้า :

www.nailartthai.com

Tel : 02-2191865 02-2191866 089-7673151

(*เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทั่วโลกเล็บสวย*)
1. สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ-ต่อเล็บครบวงจร Nail Art Academy
**เพียงคอร์สละ 1,999 บาทเท่านั้น**
เนื่องจากอาชีพการทำเล็บกำลังเป็นที่ต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นอาชีพทำเงินที่ลงทุนน้อยมากเมื่อเทียบกับรายรับที่สูง เพราะด้วยต้นทุนค่อนข้างต่ำแต่กลุ่มลูกค้าค่อนข้างสูงมาก เราจึงเปิดสอนหลักสูตรที่กล้ารับประกันผลงานเป็น 100เปอร์เซ็น เพราะด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 8 ปี ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้ที่สามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพได้จริงๆ สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่พื้นฐานจนคุณสามารถขึ้นลายผสมลายเองได้ สามารถเข้ามาดูสถานที่เรียนก่อนตัดสินใจได้ เปิดสอนใจกลางกรุงเทพมหานคร สถานที่เรียนกว้างขวาง เดินทางสะดวกสบายเพราะติด BTS สถานีพญาไท มีแสงสว่างเพียงพอ ที่เดียวเท่านั้นที่นำเทคนิคการสอนจากประเทศไต้หวันที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนมาถ่ายทอดทุกขั้นตอน...สำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย หรือว่างเฉพาะวันเสาร์ ก็สามารถเลือกเรียนได้เพราะเป็นคอร์สเรียนอิสระ ได้ความรู้ ราคาไม่แพง นำไปประกอบอาชีพได้จริง ไม่จำกัดเพศ วัย ขอให้มีใจรักงานสร้างสรรค์ แล้วศิลปะมันจะเกิดขึ้นเองจากปลายพู่กันของเราคะ จบคอร์สรับใบประกาศฯ สามารถเปิดร้านได้ทั่วโลก .....เราพร้อมที่จะสร้างคุณเป็นมืออาชีพคนต่อไป......อาชีพนี้เรากล้ารับประกัน ไม่มีทางตกงานแน่นอนคะ......
*หลักสูตรที่เปิดสอนมีทั้งหมด 16 หลักสูตรดังนี้*
1.Nail Paint brush
คอร์สเพ้นท์พู่กันกลม
2.Folk Art 3D
คอร์สเพ้นท์พู่กันแบน
3.Nail Acrylic
คอร์สต่อเล็บอคิลิค
4.Nail Basic & Pvc
คอร์สทำเล็บพื้นฐานและการต่อเล็บ PVC
5.Nail UV Glass Gel
คอร์สการต่อเล็บแก้วยูวี
6.Marble Paint Gel
คอร์สการเพ้นท์ลายด้วยเจล
7.Boogie night/Fancy/nail aquarium
คอร์สฝังลายถาวรและเล็บอะควาเรี่ยม
8.Acrylic Express From
การต่อเล็บอคิลิคเพียง 10 นาที

9.Color float on the water
คอร์สสีลอยน้ำและสีบนบก
10.Acrylic Power 3D
คอร์สปั้นนูน 3 มิติด้วยผงอคิลิค
11.Scrulpture Gel 3D
คอร์สปั้นนูน 3 มิติด้วยเจล
12.Nail Air Brush
คอร์สเล็บแอร์บรัช
13.Eyelash Extension
คอร์สต่อขนตาถาวร
14.Hair Extension&Braiding Hair
คอร์สต่อผมถาวรและถักเปียแฟชั่น
15.Henna&Glitter Tattoo
คอร์สเพ้นท์เฮนน่าและกริตเตอร์แทตทู
16.Parafin-Wax
คอร์สทำพาราฟินบำรุงมือ-เท้า
แวกซ์ขน

?สอนไม่จำกัดชั่วโมงเรียน สอนให้เน้น ๆ ไม่เป็นเราไม่มีทางเลิกสอน?

ทุกคอร์สเรามีอุปกรณ์สำหรับเรียนให้ด้วย 1 ชุด ลงทะเบียนเรียนครั้งเดียวเท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกเลย งบไม่บานปลายหลายแถมได้ความรู้เต็ม ๆ คุณสามารถกำหนดเวลาเรียนเองได้เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาพร้อมเมื่อไหร่เข้าเรียนได้ทันที เน้นเรื่องคุณภาพการสอนเท่านั้น งานศิลปะทำด้วยใจส่วนฝีมือเรียนรู้ฝึกฝนเพิ่มเติมเองได้ ไม่ต้องกลัวทำไม่ได้ตราบใดที่คุณยังไม่ได้ลองทำ เป็นสถาบันที่ชาวต่างชาติและคนไทยนิยมมาเรียนมากที่สุด จบคอร์สรับใบประกาศของสถาบัน Nail Art มีให้เลือกทั้งภาษาไทย/ภาษาอังกฤษสามารถประกอบอาชีพได้ทั้งในและต่างประเทศ ที่เดียวเท่านั้นที่ให้คุณได้มากกว่าที่คิด ลองมาเรียนดูนะคะแล้วคุณจะรักงานศิลปะแบบถอนตัวไม่ขึ้น

?พรสวรรค์เราไม่มีขาย ถ้าคุณอยากได้ต้องมาเรียนรู้เอาเอง?

2. เครื่องเพ้นท์เล็บคอมพิวเตอร์ Nail Art Printer
ศูนย์จำหน่ายเครื่องเพ้นท์เล็บคอมพิวเตอร์แห่งแรกในเมืองไทย ฐานลูกค้ามีทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ช่วยให้การเพ้นท์เล็บเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้ลายภาพคมชัดสวยงาม มีมิติช่วยให้การเพ้นท์เล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ มีลายให้เลือกเป็นพันลายและเพิ่มเติมลวดลายเองได้เลย ใช้เวลาเรียนรู้เพียง 2-3 ชั่วโมง ก็สามารถประกอบอาชีพได้ ด้วยต้นทุนในการทำเล็บเพียง 50 สตางค์ต่อเล็บเท่านั้น นอกจากจะประหยัดค่าแรงช่างแล้ว เรายังประหยัดเวลาในการเพ้นท์อีกด้วยใช้เวลาเพ้นท์ไม่ถึง 10 นาที ตอนนี้สินค้ารุ่นใหม่เพ้นท์ได้ครั้งละ 5 เล็บสุดไฮเทค สามารถเพ้นท์ได้ทั้งเล็บสั้น,เล็บยาว,เล็บต่อ นอกจากเพ้นท์มือแล้วยังมีรุ่นที่สามารถเพ้นท์เล็บเท้า,โทรศัพท์มือถือ,แก้ว,กระเบี้อง ฯลฯ ลายเพ้นท์มีให้เลือกหลายพันลายหรือสามารถเพิ่มเติมเองได้ไม่มีจำกัด หรือจะพิมพ์เฉพาะข้อความไทย/อังกฤษ ก็สุดเก๋ ยัง..ยัง..ไม่หมดแค่นั้น คุ้มสุด ๆ กับ เครื่องเพ้นท์เล็บ Nail Art ทุกรุ่น รับทันทีของแถมกว่า 20 รายการพร้อมคอร์สฝึกอบรมการต่อเล็บ-เฟรนปลายเล็บ-ติดเครื่องประดับ-เจาะเล็บแฟชั่น ฟรีจริง ๆ คุ้มขนาดนี้ท้าให้เข้ามาทดลองได้ เลยคะ

3. ขายส่งอุปกรณ์ทำเล็บทุกชนิด Nail Product Wholesale
สินค้าเกรด A จากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเจียอคิลิคที่ช่วยให้การต่อเล็บอคิลิคเป็นเรื่องง่าย ๆ หรืออุปกรณ์ประดับเล็บหลากหลายรูปแบบ ช่วยเพิ่มคุณค่าของเล็บ, กาวต่อขนตาเกาหลีติดทนนานไม่แสบตา คลิปล็อกต่อผมแฟชั่นหลายสีให้เลือก,เครื่องอบเล็บยูวีเจล, เนื้อเจลใสสำหรับต่อเล็บแก้ว,มือโชว์,สติ๊กเกอร์เฟรนปลายเล็บ,กาวต่อเล็บ,ผงอคิลิคใต้หวัน,หนังสือลายเล็บแบบใหม่,พู่กันเพ้นท์เล็บทุกชนิด,กระปุกใส่น้ำยา,หม้อต้มพาราฟิน,เครื่องเป่าเล็บ,แผงเปล่าโชว์เล็บ,ชุดถอดเล็บปลอม,น้ำยาถอดเล็บใต้หวัน,นิ้วปลอมฝึกหัด,เครื่องแอร์บรัช,เครื่องปั๊มลายเล็บ,ปากกาเพ้นท์เล็บ,น้ำยาล้างเล็บ,ยาทาเล็บหลายยี่ห้อ,แปรงปัดฝุ่นเล็บ,กรรไกรตัดทิป,เหล็กดุนหนัง,กรรไกรตัดหนัง,น้ำยาถอดขนตา,ฟอร์มต่ออคิลิค,หมอนรองมือ,เครื่องแช่นิ้วสปามือ,เก้าอี้สปาเท้า,ผงสีอคิลิค,น้ำมันบำรุงเล็บ, เครื่องอบผ้าร้อน เครื่องฆ่าเชื้อSterlizer และอุปกรณ์เกี่ยวกับเล็บอีกมากมาย ราคาก็แสนสุดคุ้ม พร้อมทางเลือกในการสั่งซื้อสินค้าที่ช่วยให้คุณทั้งประหยัดเวลา ประหยัดเงิน ที่เดียวเท่านั้นครบถ้วนเครื่องเล็บ หรือเข้ามาเลือกชมสินค้าด้วยตัวเองก็ยินดีต้อนรับคะ สินค้าเราขายดีเพราะมีคุณภาพยืนยันได้จากยอดสั่งซื้อที่มีเข้ามาจากทั่วโลก พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณด้วยช่องทางการจัดส่ง TNT EMS UPS DHL หรือขนส่ง ซื่อสัตย์-รวดเร็ว-เชื่อมั่นได้ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเลขที่ 010-354-702-9537 สามารถตรวจสอบได้ สินค้าทุกชิ้นรับประกันถึงมือลูกค้าตามกำหนดแน่นอน 100เปอร์เซ็น ?รวดเร็ว-ซื่อสัตย์-มั่นใจในสินค้าและบริการ Nail Art การันตรี?


4. ชั้นวางขวดยาทาเล็บและโต๊ะทำเล็บ Shelves & Nail Table
มาแล้วคะ++ชั้นวางขวดยาทาเล็บ ที่ทำให้การเรียงหรือหยิบจับง่าย ๆ ขวดจะสไลด์เลื่อนลงเองได้เลย มีให้เลือกแบบเรียง 80 โหล หรือ 150 โหล จะใช้ประดับในร้านก็เก๋ไก๋ ไม่เกะกะพื้นที่ และโต๊ะทำเล็บดีไซด์ทันสมัย ไม่เหมือนใคร พร้อมเครื่องดูดฝุ่นที่บิวอินท์ในตัวเดียวกัน


5. จำหน่ายเก้าอี้นวดสปาเท้าพร้อมอ่างน้ำวน Chair Spa
วิวัฒนาการที่ก้าวล้ำ นำสมัย กับการนวดผ่อนคลาย พร้อมการทำสปาเท้าที่หรูหรา ควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรล สวยงามด้วยไฟปลับสีใต้น้ำ ผ่อนคลายกับความเป็นส่วนตัวด้วยการฟังเพลงเบา ๆ จากเครื่อง MP3 หลายหลายสีสันให้คุณเลือกให้เหมาะตามสไตล์ร้านในแบบของคุณ เชิญแวะเยี่ยมชมและทดลองสินค้าได้ที่

6. Moonlight Glitter Tattoo
บอดี้อาร์ท ศิลปะบนผิวหนัง ที่สวย ทันสมัย ติดทนนานประมาณ 1-2 อาทิตย์ ด้วยคุณลักษณะเฉพาะของกาว ที่กันน้ำ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เพิ่มลงเกร็ดDaimond หลากสี ช่วยให้สาว ๆ สวยวิ๊ง..วิ๊ง โดยไม่ต้องสักให้เจ็บตัว ทำเองก็ได้ ทำเก็บตังค์ก็มีกำไร กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่ดารา, วัยรุ่น, วัยทำงาน, และที่วัยที่ชอบความสวยงามโดดเด่น ฯลฯ ลายมีให้เลือกเยอะมากคะ ลงทุนน้อย(หลักพัน) แต่ได้กำไรสูง อีกหนึ่งอาชีพตัวเลือกที่อยากแนะนำคะ ***สอนวิธีการทำให้ฟรีๆ**** * * อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น5 ห้องK ถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม.10400
(ติด BTS พญาไท และ Airportlink) * * *


ถ้าเรื่องเล็บ..เล็บ..ให้Nail Art...รับใช้คุณ....

ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 467643
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 2689 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : Nail Art โทรศัพท์ : 02-2191865 02-2191866
มือถือ : 089-7673151 086-8802455 (AIS) ประเภทโฆษณา : ขาย (ส่วนบุคคล)
ที่อยู่ : Nail Art อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น5 ห้องเค ถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม.10400
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 31 ส.ค. 2555 เวลา : 16:04 นาฬิกา ผ่านมา 7 ปี IP : 180.183.105.44
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 7 ก.ย. 2555 เวลาเลื่อน : 9:32 นาฬิกา ผ่านมา 7 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 7 ก.ย. 2555
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

แฟชั่น สถานบันเทิง

รูป

Product Photo Zone

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. รับปักเสื้อแบบครบวงจร ปักเสื้อโปโล ราคาถ...
2. รับปักเสื้อแบบครบวงจร ปักเสื้อโปโล ปักเส...
3. รับผลิตเสื้อกีฬา สกรีน พิมพ์เสื้อกีฬา ตา...
4. รับผลิตเนคไทนักศึกษา เนคไทมหาวิทยาลัย เน...
5. รับผลิตผ้าพันคอฟุตบอล ผ้าพันคอสโมสร ผ้าท...
6. ครีมบำรุงผิวหน้า Miracle Clear White
7. ชุดหลีดให้เช่า สอนเต้น รับงานเต้น แต่งหน...
8. ***ซีพี อัมเบรลล่า ร่ม ร่มกอล์ฟ ติดต่อ...
9. รับซื้อเศษไนล่อน6 ไนล่อน66 ทุกชนิดจำนวนม...
10. รับเย็บงานเสื้อโปโล-รีดพับแพ็กถักรางดุม-...


Product Search
Custom Search
 
» »
       

แฟชั่นอื่นๆ
ค้นหา

รูป

ขาย เก้าอี้สปาเท้า มีนวด ระบบน้ำวน ไม่แพง